Aerobic được đánh giá là loại bài tập có tác dụng đốt mỡ hiệu quả và là một trong những biện pháp giữ dáng đẹp dành cho phụ nữ. Đây là phương pháp lý tưởng, một sự kết hợp giữa tập luyện thể thao và âm nhạc để tiêu hao năng lượng. Phương pháp giảm cân với bài tập aerobic là cách rất tốt cho quá trình giảm cân nhanh

Chế độ tập luyện
Chế độ tập luyện rất quan trọng, bạn tập ít quá cũng không đem lại hiệu quả mà tập nhiều quá cũng không tốt.

Bài Tập Aerobic Giảm Cân Hiệu Quả
Đối với những người ít vận động, ít chơi thể thao, lần đầu tiên đi tập, các bạn không nên tập thời gian quá nhiều, mới đầu chỉ nên làm quen với các bài tập, sau đó sẽ tăng dần thời gian tập luyện.
Muốn đạt được mục tiêu là giảm cân, bạn phải tập tối thiểu 5 buổi mỗi tuần với thời gian ít nhất là 50 phút/buổi tập. Trước khi tập, nên dành thời gian khoảng 5-10 phút để khởi động. Sau khi tập xong, các bạn đừng vội về ngay mà hãy thả lỏng cơ thể trong 5-10 phút trước khi kết thúc buổi tập.

Động tác 1:
Bài tập này tập cho bạn cách giữ thăng bằng trọng lượng cơ thể.

Hai cánh tay giữ chặt lấy đầu gối, hít thở đều, toàn bộ thân thể thả lỏng.

Bài Tập Aerobic Giảm Cân Hiệu Quả

Động tác 2:
Đây là động tác vặn xoắn chân, giúp cho cơ bụng được ép lên cao và qua đó sẽ đốt cháy mỡ nhanh hơn. Bắt đầu với việc nằm sấp, chống tay cao, giữ cho thân hình thẳng từ đầu tới chân.Co đầu gối chân trái về phía tay phải, hướng đầu gối về phía bụng dưới, sau đó đưa chân nhanh về vị trí cũ. Lặp lại 20 lần cho mỗi chân.

Bài Tập Aerobic Giảm Cân Hiệu Quả

Động tác 3:
Nằm thẳng lưng, giữ cho hai bàn tay luồn xuống dưới lưng dưới hoặc mông, ép phần hở giữa eo xuống sàn, sau đó ở tư thế duỗi chân, nâng chân cao khỏi mặt đất khoảng 15 cm – 20 cm và giữ hai chân thẳng song song.
Ngay lập tức, thóp bụng lại và xoạc chân trái lên cao, chú ý giữ phần eo vẫn áp sát đất, sau đó ngay khi hạ chân trái xuống là xoạc chân phải lên cao. Thực hiện bài tập khoảng 20 lần cho mỗi chân.

Bài Tập Aerobic Giảm Cân Hiệu Quả

Động tác 4:
Chân phải nhón gót, chân trái nâng cao ngang hông, 2 tay đánh xéo, hít thở đều, liên tục đếm 1-2-3-4, dồng thời chân bạn cũng phải chuyển động nhịp nhàng theo các bước. Sau đó, đổi bên. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi chân thon thả và giúp cơ thể thoát ra một lượng chất béo dư thừa.

Bài Tập Aerobic Giảm Cân Hiệu Quả

Nếu bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian cho bất cứ hoạt động luyện tập nào để giảm cân, hãy sử dụng Bộ giảm cân nhanh Nuskin reDesign
Những người có cân nặng quá mức, béo phì, muốn tìm kiếm cho mình một chế độ ăn kiêng phù hợp, đầy đủ dưỡng chất để phục hồi lại vóc dáng cơ thể, lấy lại sức sống trẻ trung đầy năng lượng cho mọi hoạt động sống.

nuskin-redesign1

Bộ thuốc giảm cân Nuskin reDESIGN Protein Boost Nano là sự kết hợp giữa các sản phẩm, hỗ trợ giảm cân, cân bằng trọng lượng, trạng thái tâm lý, chống oxy hóa, tăng cường sự phát triển của tế bào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.