Có rất nhiều phương pháp giảm cân, nhưng để giảm cân hiệu quả bạn nên áp dụng một chế độ khoa học nhất. Bạn đã từng nghe tới chế độ giăm cân low carb chưa? Chế độ này đã được nghiên cứu là có hiệu quả cao. Vì low carb là chế độ ăn uống giới hạn carbohydrate như rau, trái cây, tinh bột và ngũ cốc, nhấn mạnh chất béo và protein.

Giảm nhanh hơn với chế độ low carb.

Quá trình thực hiện giảm cân Low carb

Quá trình thực hiện giảm cân Low carb

Đúng với như tên gọi low carb hạn chế tối đa lượng carbohydrate giảm cân hiệu quả, kết hợp ăn những loại thực phẩm đốt cháy chất béo. Giảm cân nhanh chóng và hiệu quả không ngờ.

Thực phẩm chủ yếu trong chế độ Low carb bao gồm : trái cây, rau xanh , sữa, ngũ cốc và các loại đậu. Nguyên lý chế độ Low carb là insulin ngăn chặn chất béo trong cơ thể bằng cách cho đường sử dụng tạo năng lượng. Kết quả đốt cháy chất béo lưu trữ cho năng lượng làm giảm mỡ dư thừa.

Giảm cân hiệu quả với chế độ Low carb

Đa số mọi người giảm cân bằng chế đô ăn hạn chế calo và những đồ ăn ít chất béo. Nhưng để bạn giữ được vóc dáng thon thả lâu dài, thì bạn nên ăn theo chế độ Low carb để duy trì vóc dáng thon gọn của mình.

 

Ngoài ra chế độ Low carb còn giúp bạn hạn chế được các căn bệnh như: tiểu đường, bệnh tim mạch,  huyết áp cao…

Lưu ý một số rủi ro khi thực hiện chế độ Low carb

Nếu bạn đột ngột cắt giảm bữa ăn của bạn theo chế độ low carb có thể gây ra một số tác dụng phụ như : buồn nôn, tiêu chảy, táo bón….

Bạn nên thực hiện chế độ low carb một cách hợp lý và khoa học để đạt được hiệu quả cao. Hãy kiên trì với phương pháp giảm cân của mình, không thể giảm cân ngay tức thì được bạn đừng nôn nóng. Để thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh hơn bạn nên uống thêm một số loại thuốc giảm cân của Nuskin.

bo giam can nuskin

Tham khảo thêm một số sản phẩm giảm cân

Bộ sản phẩm giảm cân aviance Unilever

Bộ giảm cân nhanh Herbalife + Herba X-Slim

Thuốc Giảm Cân Thảo Dược Herba X-Slim

Máy massage bụng Body Spa của Nuskin

Bộ sản phẩm giảm béo Vision

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.