Là con gái, phụ nữ thì ai mà chẳng ao ước mình sở hữu một đôi chân dài và một cặp đùi thon chắc. Đã có rất nhiều bài tập giúp các chị em cải thiện đôi chân, cặp đùi của mình hiệu quả và bài tập yoga cho cặp đùi thon chắc là một trong những bài tập hiệu quả nhất.
Hãy nhanh chóng tham khảo và áp dụng ngay bài tập yoga mà Alogiamcan giới thiệu dưới đây để mau chóng sở hữu cặp đùi thon chắc mà ai cũng phải ao ước nhé.

Uốn cong
Tư thế quì hai gối và mông ngồi trên sàn nhà, từ từ ngả người ra phía sau sao cho lưng cong, đầu chạm đất, hai tay vươn thẳng hết cỡ ra sau và giữ trong 5 giây sau đó từ từ trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện lặp lại vài lần trong khả năng của bạn.

bài tập uốn cpng

Ngồi nhón chân
Tư thế ngồi trên sàn, hai chân khép. Thực hiện hóp bụng, cằm thu và dùng sức chân nâng hai mũi bàn chân thẳng lên sao cho cảm thấy cơ đùi và chân được kéo căng hết cỡ rồi hạ xuống. thực hiện động tác trên 8 lần

bài tập yoga ngồi nhón chân

Xoạc chân
Động tác này tương đối khó khăn đối với những chị em thường ít tham gia luyện tập thể dục thể thao, nhưng cũng không phải không thể thực hiện được.Động tác được thực hiện như sau: đầu, ngực, bụng giữ thẳng. xoạc chân phải ra phía trước, hai tay thả tự nhiên trên hai đùi hoặc đưa lên cao theo hình ngọn giáo. Thực hiện động tác đến khi cảm thấy có trong của hai đùi được kéo càng căng càng tốt. Lần lượt thực hiện với chân phải 5 lần rồi chuyển sang bên chân trái 5 lần.

Sở Hữu Cặp Đùi Săn Chắc Với Bài Yoga Đơn Giản

Chân nằm ngửa
Tư thế nằm ngửa, lưng thẳng trên mặt sàn, hai tay đặt hai bên hơi xỏa ra. Hai chân uốn ngón chân thẳng. Co cứng mông, đồng thời co chân phải trước bụng, chân trái đưa thẳng lên phía trên giữ trong vài giây rồi co xuống và chân phải lại đưa lên. Thực hiện động tác trên 15 – 20 lần.

Sở Hữu Cặp Đùi Săn Chắc Với Bài Yoga Đơn Giản

Ép chân
Hai chân mở rộng, dồn lực toàn thân vào chân trái, chân phải thẳng ép sát mặt sàn, tay phải đặt sát mắt cá ngoài chân phải. chân trái ngồi xổm, tay trái nắm lấy chân dưới, kết hợp động tức với hít vào sâu. Trở lại tư thế bình thường rồi thả ra, sau đó tiếp tục thực hiện lại động tác trên 5 -6 lần. Xong chuyển sang bên chân trái thực hiện lại như bên chân phải

Sở Hữu Cặp Đùi Săn Chắc Với Bài Yoga Đơn Giản

CÁC BÀI YOGA GIẢM CÂN:

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.